Saturday, April 20, 2024
รอบรั้วโพธิสารฯ

นักเรียน TYC เข้าร่วมชมงานนิทรรศการนานาชาติ Digital Thailand BIG Bang 2018 โลกเปิด เราปรับ ประเทศเปลี่ยน

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รมต.กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ได้ให้ความสำคัญกับ โครงการ TOT Young Club เด็กไทย ๔.๐ ต้นกล้าประชารัฐ
โดยนักเรียนโรงเรียนโพธิสารพิทยากรร่วมถ่ายรูปและสอบถามนักเรียนในโครงการภายใต้ TOT Young Club ชุมชนคลองลัดมะยม กรุงเทพมหานคร
ณ อิมแพค เมืองทองธานี
เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561