การแข่งขันฟุตซอลรายการ เนชั่นแมน สพฐ.ฟุตซอล รุ่นอายุ 13 ปี ครั้งที่ 1

นักฟุตซอล โรงเรียนโพธิสารพิทยากรได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 จากทั้งหมด 55 ทีม
ที่เข้าร่วมการแข่งขัน รายการ เนชั่นแมน สพฐ.ฟุตซอล รุ่นอายุ 13 ปี ครั้งที่ 1
แข่งขันระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม ถึง วันที่ 9 กันยายน 2561
ณ สนามโรงเรียนอิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทยและโรงเรียนปทุมคงคา
ครูผู้ดูแลและฝึกซ้อม โดย ครูพันธมิตร พงษ์สนิท