ด.ญ.ลลิตา ดีเลิศ นักเรียนชั้นม.1/3 รับรางวัลรองชนะเลิศ จากการแข่งขัน ROBOTCHALLENGE 2018

ตัวแทนคณะครูและนักเรียนโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีกับ

ด.ญ.ลลิตา ดีเลิศ นักเรียนชั้น ม.1/3  ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ รายการแข่งขัน Line Follower Junior

ได้รับรางวัล Silver Medal จากการแข่งขัน ROBOTCHALLENGE 2018

ณ กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2561 ณ ท่าอากาศสนามบินสุวรรณภูมิ