Saturday, April 20, 2024
ข่าวและกิจกรรมสุขศึกษา

?โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ขอแสดงความยินดี  กับตัวแทนเยาวชนทีมชาติไทย ด.ญ.ณัฐกฤตตา สุธรรม นักเรียนชั้น ม. 3/5
?ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 2 เหรียญทองแดง  ในการแข่งขันเทควันโด ประเภทพุ่มเซ่ รายการ 2018 JEJU KOREA OPEN ณ เกาะเจจู ประเทศเกาหลี

ส่วน ด.ช.สุวพิชญ์ สิริสินรุ่งเรือง เข้าถึงรอบ 32 คน