Friday, April 19, 2024

กิจกรรมวันรักโรงเรียนและหล่อเทียนจำนำพรรษา ปีการศึกษา 2561

โรงเรียนโพธิสารพิทยากรร่วมกับสมาคมผู้ปกครองและครู คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ศิษย์เก่า และคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน

จัดพิธีทำบุญระลึกถึงคุณของท่านพระครูโพธิสารคุณ (นวล ธมฺมธโร ผู้ก่อตั้งโรงเรียน) และจัดพิธีหล่อเทียนจำนำพรรษา

เพื่อเป็นศิริมงคลกับครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนโพธิสารพิทยากร  เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2561 ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร