Friday, April 26, 2024

พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตซอล โพธิสารฯแชมป์เปี้ยนชิพ 2018

พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตซอล “POTISARNPITTAYAKORN FUTSAL CHAMPIONSHIP” 2018
จัดขึ้นโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
โดยนายปรีชา ชูเชิด ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เป็นประธานในพิธีเปิด

มี 12 โรงเรียนเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ได้แก่
1.โรงเรียนทีปังกรณ์วิทยาพัฒน์(ทวีวัฒนา)ฯ               2.โรงเรียนทีปังกรณ์วิทยาพัฒน์(วัดน้อยใน)ฯ
3.โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์                                 4.โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
5.โรงเรียนมหรรณพาราม                                             6.โรงเรียนมัธยมวัดดาวคนอง
7.โรงเรียนโยธินบูรณะ                                                 8.โรงเรียนวัดราชโอรส
9.โรงเรียนวัดอินทาราม                                              10.โรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย
11.โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี                                            12.โรงเรียนสุวรรณพลับพลาพิทยาคม
แข่งขันระหว่างวันที่ 23 มิถุนายน ถึง 4 กรกฎาคม 2561  ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร  โรงเรียนโพธิสารพิทยากร