Friday, March 29, 2024

กิจกรรมค่ายรักการอ่าน

งานห้องสมุด โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดกิจกรรมส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน “ค่ายรักการอ่าน” ประจำปีการศึกษา 2561

เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ การใช้ห้องสมุดและแหล่งเรียนรู้ ตลอดจนส่งเสริมให้เยาวชนได้ใช้ภาษาไทยอย่างถูกต้อง

โดยนายปรีชา ชูเชิด ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เป็นประธานในพิธีเปิด

พร้อมทั้งทีมวิทยากร จากบริษัท ปิโตรเลียมแห่งประเทศไทยและสำนักพิมพ์อมรินทร์ บุ๊คส์

เมื่อวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561