Saturday, April 20, 2024

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561 “พันธุ์ไม้สร้างสรรค์ วันทาครู”

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561

เพื่อส่งเสริมคุณลักษณะอันพึงประสงค์ด้านความกตัญญูกตเวทีให้แก่เยาวชนของชาติ ปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมอันดีงามตามแนววิถีพุทธ วิถีไทย

และธำรงรักษาไว้ซึ่งวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทย และสอดคล้องกับนโยบายกระทรวงศึกษาธิการ ที่มุ่งเน้น “คุณธรรมนำความรู้”

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2561  ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร