Wednesday, April 24, 2024

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดการประกวดจัดพานดอกไม้และพานธูปเทียน พิธีไหว้ครู “พันธุ์ไม้สร้างสรรค์ วันทาครู” ประจำปีการศึกษา 2561

โดยส่วนประกอบของพานไว้ครูต้องมีต้นไม้อย่างน้อย 1 ต้น และสามารถนำไปปลูกต่อได้ รวมทั้งมีส่วนประกอบหลักพื้นฐานของพานไหว้ครู

วัสดุที่นำมาใช้ต้องมาจากธรรมชาติ ย่อยสลายได้ เน้นความประหยัด พอเพียง เรียบง่าย สื่อความหมายจัดเจนในการไหว้ครู มีรูปทรง ความสมดุล และขนาดที่เหมาะสม

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 12.30 – 15.00 น. ณ ลานโพธิ์พุฒภิรม โรงเรียนโพธิสารพิทยากร

ภาพกิจกรรม  รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<