Saturday, April 20, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานในหน้าที่

เจ้าหน้าที่สำนักงานผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารทั่วไป

ด้วยโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว เจ้าหน้าที่งานสำนักงานผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารทั่วไป

สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1

บัดนี้ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ได้ดำเนินการคัดเลือเสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศผู้ที่ผ่านการสอบคัดเลือก

อันดับ 1 นางสรินทร์รัชต์  เกตุขาว

อันดับ 2 นางสาวกุลศิริ  แจ้งสว่าง

หนังสือประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว เจ้าหน้าที่สำนักงานผู้อำนวยการ