Friday, March 29, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

รับสมัครและสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่ เจ้าหน้าที่งานการเงิน 1 ตำแหน่ง

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร

รับสมัครและสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว สังกัดโรงเรียนโพธิสารพิทยากร สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1

จำนวน 1 ตำแหน่ง

1. ตำแหน่งลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่ เจ้าหน้าที่งานการเงิน กลุ่มบริหารงบประมาณ จำนวน 1 ตำแหน่ง

รับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม 2561 ถึงวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 09.00 – 16.00 น. (เว้นวันหยุดราชการ)

ณ ห้องกลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนโพธิสารพิทยากร

รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารดังแนบ

หนังสือรับสมัครและสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่ เจ้าหน้าที่งานการเงิน