ประมวลภาพ “พ.ส.อยู่กับเราไม่เหงานะ” รายการออนไลน์ สร้างความสุขให้กับนักเรียนทั่วประเทศ

นายอัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิด รายการออนไลน์ “พ.ส.อยู่กับเราไม่เหงานะ” และ ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร กล่าวต้อนรับและรายงานวัตถุประสงค์ ในการจัดกิจกรรม รายการออนไลน์ “พ.ส.อยู่กับเราไม่เหงานะ” EP.1 ผ่านระบบ Zoom และ Facebook Live เพื่อมอบความสุขให้กับนักเรียนทั่วประเทศ ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้นักเรียนได้ร่วมสนุก เช่น การร่วมร้องเพลง เล่นดนตรี การแนะนำไอดอลคนเก่งประจำโรงเรียน หรือส่งคลิปผลงานทางด้านดนตรีจาก youtube หรือ tiktok เพื่อลุ้นรับของรางวัล เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2564
🎙 ดำเนินงาน โดย : กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
🖥 ระบบการรับสมัครและระบบแจกของรางวัล โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ
🎥 ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา